Nhờ đáp ứng các yếu tố AN TOÀN - PHÙ HỢP, bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Thoát Vị Thang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã và đang có được chỗ đứng nhất định. Hãy nghe đánh giá từ chuyên gia, người bệnh để biết bài thuốc có tốt không?

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Bài thuốc dứt điểm cơn đau, phục hồi đĩa đệm [Thông Tin Từ A-Z]

Từng tuyệt vọng, buông xuôi với căn bệnh thoát vị đĩa đệm nhưng nhờ bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang hàng ngàn bệnh nhân đã tìm lại niềm vui, phục hồi khả năng vận động. Bài thuốc cũng đã được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Khỏe thật đơn giản”. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bài thuốc ngay sau đây.

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Bài thuốc gia truyền 3 THẾ KỶ, niềm tự hào của dòng họ Đỗ Minh

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là một trong những phương thuốc BÍ TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh nổi tiếng khắp vùng Hà Nam và các tỉnh lân cận từ những năm cuối thế kỷ XIX.

Để hoàn thiện bài thuốc và ứng dụng vào điều trị rộng rãi, cụ Đỗ Minh Tư – người khởi xướng nghề y cho dòng họ Đỗ Minh đã tìm tòi, học hỏi từ nhiều nguồn. Tận dụng các vị thuốc dân gian cũng như gia giảm những thành phần quý (được dùng cho vua chúa). Tất cả đều có tác dụng tốt trong điều trị bệnh xương khớp, cường gân kiện cốt và bồi bổ cơ thể.

Ban đầu chỉ là những người mắc bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm trong vùng tìm đến chữa trị sau đó tiếng lành đồn xa những bệnh nhân từ các tỉnh thành khác tìm đến ngày càng nhiều. Nhận thấy mức độ bệnh, thể trạng mỗi người là khác nhau lương y đã cẩn trọng nghiên cứu, kết hợp thêm những vị thảo dược cho đúng thể bệnh, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Đặc biệt qua mỗi đời kế thừa bài thuốc lại được tối ưu, hoàn thiện hơn. Đến nay lương y Đỗ Minh Tuấn được truyền lại công thức bí truyền. Với sự mở rộng quy mô, hợp tác cùng đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đã có những cải tiến mang tính vượt trội so với nhiều phương thuốc khác trên thị trường.

NÊN ĐỌC: Đỗ Minh Đường – Nhà thuốc 5 đời khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín

Nhờ vậy bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân muốn dùng thuốc đông y.

Thành phần, công dụng của bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Không sử dụng 1 bài thuốc trị bệnh duy nhất, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc chúng tôi được kết hợp từ 4 bài thuốc nhỏ gồm: thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm, Thuốc hoạt huyết bổ thận, Thuốc bổ gan giải độc, thuốc ngâm rượu đồng thời sử dụng thêm một số loại thuốc bổ trợ khác tùy theo tình trạng sức khỏe người bệnh.

Mỗi loại thuốc lại được gia giảm từ 20-30 thảo dược tự nhiên, có công năng khác nhau. Cụ thể:

 • Thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm: Là bài thuốc được tạo nên bởi các dược liệu bổ gân, cường cốt giúp trừ phong tà thấp, tiêu viêm, lưu thông khí huyết. Từ đó mang lại công dụng giảm đau nhức, phồng lồi đĩa đệm, phục hồi tổn thương đĩa đệm. Gồm hy thiêm, độc hoạt, dây đau xương, phòng phong, xuyên quy…
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Dựa trên quan điểm Thận chủ cốt tủy, nhà thuốc đã sử dụng các thành phần có tác động vào tạng thận để điều trị thoát vị đĩa đệm. Theo đó, bài thuốc có công dụng bổ máu, ích tuỷ sinh huyết đưa máu đi nuôi các khớp xương, góp phần đưa đĩa đệm trở lại vị trí ban đầu. Các thành phần gồm: Ba kích, cành sung, cà gai, nhân trần, tơ hồng xanh…
 • Thuốc bổ gan giải độc: Cùng với thận, gan đóng vai trò thứ yếu trong việc duy trì sức khỏe của các khớp xương – Gan chủ gân. Khi thuốc đi vào tạng gan sẽ giúp nâng cao chức năng bài đào thải độc tố, tàng huyết của gan. Các thành phần chính gồm: Diệp hạ châu, sài đất, kim ngân cành, bồ công anh…
 • Thuốc ngâm rượu: Đóng vai trò dẫn thuốc đến các tạng phủ, xương khớp cột sống nhanh hơn đồng thời mang đến tác dụng trợ dương, dưỡng tàng, tăng lưu thông khí huyết, làm mạnh gân cốt… Các thành phần trong bài thuốc ngâm rượu gồm: Đẳng sâm, cốt khí củ, cốt toái bổ, nhân sâm, sinh địa…

Dạng bào chế và cách sử dụng

Một thực tế là có rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm muốn sử dụng thuốc nam tuy nhiên do bận rộn, ngại mùi thuốc ảnh hưởng đến người khác, không tiện mang theo… nên bỏ qua, áp dụng phương pháp khác.

Hiểu rõ điều này, lương y Tuấn và các bác sĩ của nhà thuốc chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, phát triển thêm một dạng thuốc mới đó là dạng cao dùng sẵn. Như vậy người bệnh có thể lựa chọn dạng thang sắc hoặc thuốc dùng trực tiếp tùy theo nhu cầu.

 • Đối với thuốc sắc: Người bệnh sẽ được bốc thang, kê đơn về sắc theo hướng dẫn
 • Với thuốc dạng cao: Người bệnh chỉ cần lấy lượng cao thuốc được chỉ định ở mỗi lọ, pha với nước ấm (khoảng 200ml) khuấy tan và uống ngay.

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc với liều lượng khác nhau.

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Phương thuốc toàn diện phù hợp với mọi thể bệnh

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được rất nhiều người bệnh tin dùng, giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt bài thuốc còn được báo chí đưa tin, VTV2 giới thiệu. Cụ thể:

Một số trang báo uy tín đã đăng tải bài thuốc, chia sẻ hành trình chữa bệnh, hiệu quả bài thuốc như:

VTV2Khỏe thật đơn giản 2018 đã dành 1 số phát sóng về bệnh thoát vị đĩa đệm, giới thiệu phác đồ trị bệnh của Đỗ Minh Đường. XEM CHI TIẾT VIDEO:

Sở dĩ bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang nhận được sự quan tâm, phản hồi tốt từ nhiều phía bởi:

Cơ chế điều trị tận gốc

Nói về bệnh thoát vị đĩa đệm lương y Đỗ Minh Tuấn từng chia sẻ, muốn trị thoát vị đĩa đệm dứt điểm điều quan trọng là phải xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, vừa phục hồi tổn thương tại địa đệm, các cơ quan xung quanh vừa phải bồi bổ ngũ tạng, tăng cường sức khỏe tổng thể. Giải quyết những vấn đề này, đĩa đệm sẽ được đưa về vị trí ban đầu, giảm chèn ép, hạn chế nguy cơ tái phát lại.

Chính vì vậy các lương y đã tuân theo nguyên lý “CÔNG BỔ KIÊM TRỊ” trong YHCT để điều trị thoát vị đĩa đệm, gia giảm các bài thuốc sao cho mang lại tác động CHUYÊN SÂU, TOÀN DIỆN nhất.

Bất cứ đối tượng nào dù đang ở giai đoạn bệnh nhẹ cho đến những người bị thoát vị đĩa đệm lâu năm. Thuốc giúp loại bỏ bệnh tận gốc, hiệu quả đảm bảo lâu dài.

Liệu trình điều trị bài bản qua 3 giai đoạn

Điểm nổi bật của bộ thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang chính là diễn ra theo một tiến trình rõ ràng. Cụ thể lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết mỗi người có thời gian sử dụng thuốc khác nhau tùy vào mức độ tổn thương tại đĩa đệm và khả năng hấp thu của cơ thể hay quá trình sử dụng. Tuy nhiên thời gian dài hay ngắn thuốc đều sẽ tác động theo 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Điều trị căn nguyên, loại bỏ tác nhân gây bệnh

Ở giai đoạn này do mục tiêu chính là cân bằng lại âm dương, hành khí hoạt huyết cũng như loại bỏ tà khí là phong hàn, thấp nhiệt, độc tố ra khỏi cơ thể. Người bệnh sẽ không cảm nhận thấy sự thay đổi về các triệu chứng, cơn đau vẫn kéo dài, khả năng vận động

 • Giai đoạn 2: Điều trị triệu chứng

Sau khi tà khí đã được loại bỏ, các biểu hiện như đau nhức, chèn ép dây thần kinh, vận động khó khăn, tê bì chân tay… sẽ cải thiện dần. Sau một thời gian nhất định các triệu chứng sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đĩa đệm được đưa về vị trí ban đầu.

 • Giai đoạn 3: Bồi bổ, dự phòng tái phát

Đây là giai đoạn cuối cùng và vô cùng quan trọng mang tính quyết định về khả năng tái phát bệnh. Trước hết là các tạng phủ được tăng cường chức năng, chính khí được nâng cao, từ đó hệ miễn dịch của cơ thể cũng được cải thiện giúp ngăn ngừa tà khí xâm nhập, giảm nguy cơ tái phát bệnh.

Chính vì vậy, người bệnh cần dùng đủ thuốc theo liệu trình mà lương y, bác sĩ nhà thuốc chỉ định. Trường hợp dừng thuốc giữa chừng cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm nếu bệnh quay trở lại.

XEM NGAY: [PHÓNG SỰ] Sự Thật Bài Thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang Có Tốt Không? Thông Tin Cần Biết

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Tính an toàn, chất lượng được đặt lên hàng đầu

Xác định dược liệu chính là yếu tố tạo nên thành công của bài thuốc. Do đó ngay từ khi tiếp nhận các bài thuốc của dòng họ lương y Tuấn đã cùng các bác sĩ nhà thuốc nghiên cứu, khảo sát tiến tới xây dựng 3 vườn trồng dược liệu sạch, theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Chính vì vậy bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang của chúng tôi ĐẢM BẢO:

 • NGUỒN GỐC RÕ RÀNG: Thay vì thu mua 100% thảo dược từ bên ngoài đơn vị đã tự chủ tới hơn 90% vị thuốc, chỉ một phần nhỏ là dược liệu quý hiếm sinh trưởng trên vùng núi cao Tây Bắc cần được thu mua từ người đi rừng lâu năm.
 • DƯỢC TÍNH CAO, CHẤT LƯỢNG: Nhờ khắt khe trong việc lựa chọn thổ nhưỡng, quá trình chăm sóc nên các cây thuốc phát triển tự nhiên, thu hái đúng mùa vụ khi tinh chất đạt ngưỡng cao nhất. Nhờ vậy thảo dược thu được và sử dụng cho chất lượng, hiệu quả cao.
 • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ: Bên cạnh việc lựa chọn những thảo dược lành tính, không chứa độc tố hoặc rất ít nhà thuốc chúng tôi cũng phát triển cây thuốc theo mô hình hữu cơ, không dùng thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc tăng trưởng. Nhà thuốc cũng NÓI KHÔNG với vấn đề trộn tân dược, chất bảo quản trong quá trình sơ chế, bào chế nên nguy cơ xảy ra tác dụng phụ khi dùng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường bằng 0.
 • PHÙ HỢP MỌI ĐỐI TƯỢNG: Toàn bộ dược liệu được dùng trong bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang (khoảng 50-60 loại) được chọn lọc khắt khe. Đây là những thành phần lành tính với cơ địa người Việt  cùng quá trình bào chế, gia giảm khi bốc thuốc kê đơn nên có thể sử dụng cho cả bà bầu, phụ nữ đang cho con bú hay những bệnh nhân có các chứng bệnh nền đi kèm.

BÁO 24H.VN: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiên phong phát triển dược liệu sạch vì sức khỏe

Lựa chọn bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang của Đỗ Minh Đường người bệnh ĐƯỢC gì?

Bên cạnh việc giữ gìn, phát huy bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của dòng họ Đỗ Minh theo cơ chế trị bệnh từ y học cổ truyền, đa dạng trong các kết hợp dược liệu, bài thuốc mỗi bệnh nhân khi lựa chọn bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang còn được HỖ TRỢ, chăm sóc ĐẶC BIỆT:

Thăm khám bài bản ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG THUỐC

Không như nhiều cơ sở bán thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm tràn lan trên thị trường bệnh nhân để sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị thang sẽ cần trải qua quá trình thăm khám trực tiếp qua các bước: VỌNG – VĂN – VẤN – THIẾT.

Dựa trên tình trạng bệnh cụ thể mà lương y, bác sĩ nhà thuốc sẽ gia giảm kết hợp 2,3, 4 bài thuốc nhỏ trong combo thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang hoặc phối thêm các thuốc bổ trợ cho dạ dày, thận…

Thời gian điều trị cũng được lương y xác định, đưa ra rõ ràng cho mỗi bệnh nhân. Trong một số trường hợp vẫn phải sử dụng thêm liệu trình trong trường hợp bệnh nặng, khả năng hấp thu chậm.

CLICK XEM NGAY: CÔNG BỐ quy trình thăm khám 3T và chế độ chăm sóc [RIÊNG BIỆT] tại Đỗ Minh Đường

HỖ TRỢ bào chế

Cái ĐƯỢC tiếp theo cho người bệnh khi dùng Đỗ Minh Thoát Vị Thang đó chính là sự hỗ trợ về cách bào chế thuốc. Cụ thể là dạng thuốc chính mà đơn vị sử dụng cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm vẫn là thuốc thang sắc, kê toa. Tuy nhiên khi đơn vị khảo sát đa số bệnh nhân đều có mong muốn được dùng các loại thuốc mà không cần đun sắc.

Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh nhà thuốc đã nghiên cứu và thành công điều chế thuốc dạng cao mềm (đựng trong lọ thủy tinh) và rượu ngâm sẵn. Thuốc sẽ được HỖ TRỢ điều chế cho những người bệnh có yêu cầu.

 Hướng dẫn quá trình dùng thuốc, chế độ sinh hoạt

Ngoài hướng dẫn sử dụng được ghi rõ trên bao bì thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang trong quá trình tư vấn bài thuốc lương y, bác sĩ của đơn vị sẽ hướng dẫn chi tiết bệnh nhân thông tin, liều lượng sử dụng. Đồng thời chế độ dinh dưỡng, bài tập và thói quen sinh hoạt cũng được lương y lưu ý cho từng người.

Kết hợp cùng vật lý trị liệu tăng hiệu quả

Tùy theo mức độ thoát vị đĩa đệm và hoàn cảnh thực tế của mỗi bệnh nhân mà lương y nhà thuốc sẽ chỉ định người bệnh phác đồ phù hợp. Vật lý trị liệu là phương pháp sẽ được kết hợp. Mục đích của phác đồ này giúp đẩy nhanh hiệu quả trị bệnh, giảm đau, giải phóng dây thần kinh và hỗ trợ nắn chỉnh, đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu.

 

Giải đáp thắc mắc thường gặp của người bệnh về bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Nhận thấy rất nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm quan tâm, muốn tìm hiểu thêm về thuốc chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi thường gặp sau đây:

1. Bài thuốc Đỗ Minh Thoát vị thang có thực sự hiệu quả?

Qua hơn 150 năm ứng dụng vào điều trị cho rất nhiều  bệnh nhân trên khắp tỉnh thành cả nước nhà thuốc Đỗ Minh Đường thành công trong đó có cả người nổi tiếng như NS Văn Báu. Hàng năm đơn vị cũng tiếp nhận hàng ngàn trường hợp bị thoát vị từ tổn thương nhẹ cho đến nặng hàng chục năm đến 20 năm.

Các cuộc khảo sát đã được thực hiện ở những bệnh nhân đã điều trị tại đơn vị. Gần nhất là cuộc khảo sát năm 2019 với hơn 500 người bệnh tham gia kết quả thu được trên 90% bệnh nhân phản hồi đạt hiệu quả tốt, phục hồi vận động.

2. Dùng Đỗ Minh Thoát vị thang bao lâu thì khỏi?

Có một thực tế là hiện nay chưa có phương pháp nào điều trị khỏi thoát vị đĩa đệm 100%. Tùy vào mức độ tổn thương mà khả năng kiểm soát, phục hồi vùng đĩa đệm bị tổn thương là khác nhau. Tại nhà thuốc chúng tôi, khi sử dụng phác đồ điều trị người bệnh tuân thủ đúng chỉ dẫn có thể dứt điểm 80-90%, hạn chế nguy cơ tái phát.

Thời gian điều trị trung bình là từ 3-5 tháng tùy vào:

 • Mức độ tổn thương tại đĩa đệm
 • Khả năng hấp thu của mỗi người
 • Quá trình dùng thuốc và sự phối hợp của bệnh nhân với bác sĩ nhà thuốc

3. Cần lưu ý gì khi dùng thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang?

Bệnh nhân khi sử dùng thuốc trị thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường cần phải lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

 • Uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng được chỉ định
 • Hạn chế những hoạt động, thói quen xấu như bê vác nặng, ngồi và nằm sai tư thế…
 • Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao với những bài tập tốt cho đĩa đệm được chuyên gia tư vấn
 • Uống thuốc đủ liệu trình, không bỏ dở giữa chừng.

4. Bị đau dạ dày có dùng thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể thậm chí tình trạng đau – viêm loét dạ dày của người bệnh còn được điều trị dứt điểm. Bởi ngoài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm, các lương y nhà thuốc chúng tôi sẽ kết hợp thêm thuốc trị dạ dày của đơn vị – Dạ dày Đỗ Minh cho bệnh nhân. Chính vì vậy rất nhiều người dùng đồng thời hết thoát vị đĩa đệm và bệnh đau dạ dày.

Đông đảo bệnh nhân cả nước sử dụng thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Họ nói gì?

Đỗ Minh Thoát Vị Thang cùng phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhà thuốc đã ghi lại những phản hồi từ bệnh nhân đang điều trị và đã điều trị sau đây:
Bệnh nhân Phạm Văn Đăng (Phú Thọ) là một trong những trường hợp đặc biệt. Chứng kiến hành trình từ những ngày đầu đến nhà thuốc bệnh nhân Đăng không thể tự đi lại phải có người dìu đỡ, các sinh hoạt cá nhân đều có sự giúp đỡ của vợ. Sau 1 tháng kiên trì ở lại nhà thuốc áp dụng phác đồ châm cứu, bấm huyệt kết hợp dùng thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang chú đã tự chống nạng đi lại được. Kết thúc 5 tháng chữa trị giờ mọi sinh hoạt của chú Đăng đã trở lại như bình thường.

Video chia sẻ hành trình chữa thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân Phạm Văn Đăng

 

Nghệ sĩ Văn Báu – Chuyên đóng vai chiến sĩ công an trong phim “CẢNH SÁT HÌNH SỰ” là bệnh nhân nam nghệ sĩ bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nhiều năm, đã dùng qua nhiều thuốc nhưng không đỡ. Điều trị 3 tháng tại Đỗ Minh Đường bệnh đã thuyên giảm 70-80%.

Xem chi tiết nhận xét của Nghệ sĩ Văn Báu trong video dưới đây:

Bệnh nhân Hồ Văn Mạnh (24 tuổi, Thanh Hóa, làm nghề đánh bắt hải sản) bị thoát vị đĩa đệm L4L5 gặp đau đớn, khó khăn khi đi lại, sinh hoạt cá nhân cũng cần người giúp. Sau một thời gian ngắn dùng bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang kết hợp châm cứu, bấm huyệt các triệu chứng đau nhức giảm, đi lại linh hoạt hơn .

Video chia sẻ của ngư dân Hồ Văn Mạnh

Qua 3 THẾ KỶ tồn tại chúng tôi luôn tự hào khi đã góp phần gìn giữ những giá trị tinh hoa của nền Y học cổ truyền. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến phác đồ điều trị phù hợp, chất lượng dịch vụ ưu tiên cho người bệnh, là điểm khám, chữa tin cậy cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cả nước.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ 24/7

Bình luận

 1. Jupiter Prime says: Trả lời

  Thuốc đỗ minh thoát vị thang có đắng lắm không? Tôi hơi sợ uống thuốc đông y vì ngại đắng. Nếu giả sử có đắng thì thêm tí đường vào uống cùng có được không

 2. Cường Đi Săn says: Trả lời

  Tôi thắc mắc sao không đề cập đến giá của bài thuốc để bệnh nhân như tôi có thể tham khảo trước khi mua? Ai mua bài thuốc đỗ minh thoát vị thang, biết giá rồi thì comment để tôi tham khảo với nhé

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Cường Đi Săn,
   Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang không có giá niêm yết do bác sĩ sẽ kê đơn theo tình trạng sức khỏe và bệnh lý của từng người. Mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình riêng, từ đó chi phí của bài thuốc cũng có sự thay đổi. Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại 1 trong 2 địa chỉ sau hoặc liên hệ đến số hotline 024 6253 6649 để được bác sĩ tư vấn liệu trình phù hợp và báo giá bài thuốc nhé:
   – 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai Phươgg says: Trả lời

   Tham khảo liệu trình của em đây anh, đợt em mua bài thuôc đỗ minh thoát vị thang về uống có giá hơn 3 triệu/ tháng. Bác sĩ kê cho em 4 bài thuốc nhỏ là thuốc đặc trị thoát vị, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc và một loại rượu ngâm. Số lượng, vị thuốc thì tùy chỉnh theo thể trạng và sức khỏe của mình anh nha.

 3. Hà Mạnh Hùng says: Trả lời

  Xin được hỏi khám bệnh tại nhà thuốc đỗ minh đường có cần phải đặt lịch khám hay không? Tôi có mong muốn được khám bệnh với bác sĩ đỗ minh tuấn, nếu cần đặt lịch xin nhà thuốc chỉ tôi cách đặt lịch khám với bác sĩ đỗ minh tuấn với.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hà Mạnh Hùng,
   Khi khám bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường bạn có thể đặt lịch hoặc không nhé. Tuy nhiên, nhà thuốc khuyến khích bạn nên đặt lịch khám bệnh trước để được ưu tiên hơn. Bạn có thể đặt lịch khám bệnh với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn bằng 1 trong 3 hình thức sau:
   – Cách 1: Gọi trực tiếp đến 1trong các số hotline 024 6253 6649 – 0963 302 349 – 0969720212
   – Cách 2: Đặt lịch khám qua trang web https://dominhduong.org/dat-lich-kham
   – Cách 3: Đặt lịch khám qua page facebook có tích xanh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
   Bạn lưu ý nên đặt lịch khám trước 1 đến 2 ngày để được phục vụ tốt nhất nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trang Thượng says: Trả lời

   Tư vấn online có cần phải đặt lịch không ạ? Nghe nói nhà thuốc có dịch vụ tư vấn cho bệnh nhân ở xa qua video call nên em muốn dùng dịch vụ đó do điều kiện sức khỏe em không tốt, không thuận tiện cho việc di chuyển lắm ạ .

 4. Ông Bố 2 Con says: Trả lời

  Thường tôi thấy uống thuốc đông y phải kiêng cử trong chế độ ăn uống, vậy khi dùng bài thuốc đỗ minh thoát vị thang có cần phải kiêng ăn món nào không vậy bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ông Bố 2 Con,
   Việc kiêng cử một số món ăn trong lúc bị thoát vị đĩa đệm nói chung và đang uống bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang nói riêng là điều cần thiết. Do đó, bác sĩ khuyên bạn khi đang sử dụng bài thuốc nên tránh ăn một số loại thực phẩm như đồ nếp, măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà. Ngoài ra, bạn nên tránh hoặc hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá để quá trình hồi phục chấn thương được nhanh hơn bạn nhé.
   Thông tin gửi bạn!

 5. Lê Phước Lộc says: Trả lời

  Tình trạng tôi bị thoát vị đĩa đệm đã được bốn năm năm rồi, uống bài thuốc đỗ minh thoát vị thang thì có hiệu quả không vì tôi thấy mọi người nói bệnh này cần mổ thì mới cải thiện được nhưng điều kiện kinh tế của tôi có hạn, không mổ được. Mọi người có thể tư vấn cho tôi có được không?

  1. Thư_QDW says: Trả lời

   Phải xem tình trạng của bác luc này như thế nào đã, nếu bệnh có thể cải thiện theo chiều hướng tốt hơn bằng cách uống thuốc thì mình chọn uống thuốc thôi. Nhưng trường hợp bệnh không thể cải thiện được bằng thuốc, buộc phải áp dụng biện pháp mổ thì có uống thuốc cũng không cải thiện được vấn đề nào hơn. Đến nhà thuốc để bác sĩ kiểm tra rồi tư vấn cho

  2. 𝗟𝗮𝗹𝗮 says: Trả lời

   Địa chỉ của nhà thuốc đỗ minh đường ở đâu vậy? Xin thông tin để sang tuần sắp xếp công việc đế nhà thuốc khám xem thế nào chứ dạo này cứ hay đau thắt lưng, ngồi không ngồi nổi mà đứng cũng không đứng nổi

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn 𝗟𝗮𝗹𝗮,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện có hai cơ sở tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, địa chỉ cụ thể là:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Bạn có nhu cầu khám bệnh vui lòng đến địa chỉ gần nhất để được bác sĩ tư vấn cho mình nhé. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.
   Cảm ơn bạn!

  4. GBVN says: Trả lời

   CÁC BÁC SĨ Ở NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG CÓ LÀM VIỆC VÀO CUỐI TUẦN KHÔNG Ạ? CHUYỆN LÀ CÔNG VIỆC CỦA EM CŨNG KHÁ BẬN NÊN EM CHỈ CÓ THỂ TRANH THỦ ĐI KHÁM VÀO CUỐI TUẦN, PHẦN CHI PHÍ KHÁM CAO CŨNG ĐƯỢC Ạ.

  5. Thu Trần says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh miễn phí á, không mất tiền khám đâu. Mình mang theo tiền để thanh toán tiền thuốc là được, nếu làm thêm vật lí trị liệu thì sẽ trả thêm cả tiền vật lí trị liệu nữa. Giờ giấc làm việc của họ thì từ thứ 2 đến chủ nhật, làm từ 8h đến 17h30 nên cậu đến khám vào cuối tuần thoải mái nhá

 6. Quàng Mập says: Trả lời

  Bài thuốc đỗ minh thoát vị thang có một bài thuốc rượu ngâm nhỏ nhưng tôi lại bị viêm loét dạ dày tá tràng, chức năng thải độc của gan cũng yếu, bác sĩ có khuyên không uống rượu bia thì tôi chỉ mua 3 loại thuốc còn lại và không mua rượu được không?

 7. 𝐄𝐢𝐫𝐚 𝐝𝐚𝐧𝐠 𝐣𝐮 says: Trả lời

  Tôi từng uống thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm nhưng bị ngộ độc nên đã ngừng thuốc được một thời gian dài rồi. Giờ uống lại bài thuốc đỗ minh thoát vị thang thì có được không bác sĩ? Tôi vẫn còn bị ám ảnh từ lần ngộ độc thuốc đông y trước nên cứ ái ngại, sợ thuốc nào uống vào cũng như vậy

  1. Lê Thái Y Vân says: Trả lời

   Ngộ độc thuốc chắc do thành phần thảo dược bà uống có vấn đề, họ dùng loại dược liệu không sạch, trộn thêm hóa chất vào thì mới vậy đó. Mua thuốc phải kiểm tra xem thành phần có sạch, nguồn gốc có rõ ràng hay không. Giờ bà đến nhà thuốc đỗ minh đường khám để bác sĩ khám rồi tư vấn cho. Dùng thuốc bên đỗ minh đường thì yên tâm được, dược liệu họ toàn tự trồng, không nhập ngoài, bộ y tế cũng kiểm định cả rồi nên không lo lắng

  2. Đỗ Thuỳ Dương says: Trả lời

   Phải khám mới mua bài thuốc đỗ minh thoát vị thang chứ không phải gọi qua điện thoại để mua rồi nhận thuốc tại nhà như mấy nơi bán thuốc đông y khác à? Khám có lâu không nhỉ

  3. Vũ Nguyệt Thương says: Trả lời

   Khám để bác sĩ biết chính xác tình trạng bệnh của mình thế nào rồi mới kê đơn thuốc chứ đâu phải kê thuốc chừng chừng cho người bệnh đâu. Đông y khám bệnh không phức tạp như tây y đâu, bác sĩ bắt mạch, hỏi mấy câu rồi kê đơn thuốc cho. Nếu mafcos bệnh án cũ thì mang theo cho bác sĩ xem luôn

 8. Tuyết Nhung Ceo says: Trả lời

  Đợt vừa rồi mình có đặt 2 liệu trình thuốc đỗ minh thoát vị thang về uống, dạo gần đây sức khỏe cũng đã có nhiều tiến triển tốt hơn. Mình đã có thể xoay người, cúi người được rồi. Giờ mình muốn tập thể dục để cải thiện sức khỏe và dần ổn định chức năng của xương thì có được không và mình nên tập như thế nào để không làm bệnh trở nên xấu đi. Mình bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ạ

  1. Chí tiếp tân says: Trả lời

   Bạn giống mình đều bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Đợt mình uống 3 liệu trình đỗ minh thoát vị thang bác sĩ kê đơn kết hợp chế độ ăn và tập thể thao là khỏe đến giờ luôn. Bác sĩ có tư vấn cho mình tập mấy bài trong video này đây, bạn xem học theo mà tập nha

  2. Minh Khánh Linh says: Trả lời

   Mỗi ngày luyện tập khoảng bao nhiêu phút là hợp lý vậy chế? Em có nên tập mỗi ngay đều 2 lần sáng và tối không ạ. Tập đều cho các khớp quen vận động với mình đỡ bị lười , em sợ hôm tập hôm nghỉ lại quên mất :>>

 9. Trần Thúy An says: Trả lời

  Em có bị thoát vị đĩa đệm nhưng mới bị, triêu chứng không quá nặng và đang có ý định tập gym thì có được không ạ? Nếu tình trạng của em tập gym được mọi người có thể tư vấn cho một địa chỉ phòng gym hay chỗ nào có chương trình tập bài bản cho người bị thoát vị đĩa đệm với ạ

  1. My Trần says: Trả lời

   Tớ nghĩ là bị thoát vị đĩa đệm thì cậu nên tập mấy môn thể thao có cường độ vận động nhẹ hơn như yoga, đi bộ , đạp xe đạp hay bơi ấy. Mấy môn đó không tốn nhiêu sức như gym, mà tốt cho sức khỏe, xương khớp nhất là khi đĩa đệm của cậu đang bị tổn thương

  2. Hoa Bỉ Ngạn says: Trả lời

   Ủa tưởng đạp xe đạp cũng là môn thể thao có cường độ mạnh người bị thoát vị đĩa đệm không nên tập chứ. Đạp xe thế nhỡ bị đau hơn từ thoát vị sang lệch, lồi đĩa đệm thì dở :))

  3. Ánh Lina says: Trả lời

   Không đâu em, đạp xe đạp giúp đảm bảo cho việc sử dụng trọng lượng cơ thể để kéo giãn cột sống, giảm áp lực lên đĩa đệm, dây chằng trở nên linh hoạt hơn, cơ xương khớp dẻo dai, hoạt động mềm mại, tăng lưu thông máu, tránh làm cho rễ thần kinh không bị chèn ép, cải thiện tình trạng đau. Đạp đúng tư thế, đi mỗi ngày vài km là ổn mà.

 10. Đồng Thị Hoa Mỹ says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu nay có biện pháp mổ đĩa đệm bằng tia laser nữa. Phương pháp mổ này mất có nhiều tiền không nhỉ. Đây bị thoát vị đĩa đệm bác sĩ khuyên mổ chứ tình trạng giờ uống thuốc cũng không khả quan, đang suy nghĩ xem thế nào

 11. Nguyễn Ngân says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm từ năm 2004 đến nay, tôi có uống thuốc, vật lý trị liệu, châm cứu và đã đỡ. Dạo gần đây thì tôi có biểu hiện đau nhẹ phía lưng – vùng với tay không tới. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách để khắc phục tình trạng này có được không? Tôi cảm ơn

  1. Quản Thị Mỹ Duyên says: Trả lời

   Tôi nghĩ là chị nên đi bệnh viện khám cho chắc vì triệu chứng của chị không rõ ràng bác sĩ khó mà tư vấn để chị có thể cải thiện cơn đau. Đi khám ở bệnh viện để bác sĩ kiểm tra, chụp chiếu rồi tư vấn cách giảm đau, cải thiện tình trạng mà mình đang bị

 12. Phúc Long says: Trả lời

  Thuốc đỗ minh thoát vị thang uống vào có đỡ ngay không bà con. Tôi bị thoát vị đĩa đệm l4, đau mỏi lưng cả ngày, thi thoảng có cảm giác tê tê như kiến bò rất khó chịu. Uống vào đỡ liền như thuốc giảm đau là tôi mua liền tức khắc

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phúc Long,
   Về hiệu quả của bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang bạn cần phải kiên trì uống mỗi ngày để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể và bệnh lý. Cơ chế của thuốc đông y khác với tây y nên không thể mang đến hiệu quả sau khi vừa uống xong bạn nhé. Mặc dù có hiệu quả chậm, người bẹnh cần kiên trì khi uống nhưng công dụng của thuốc bền vững, không gây hại cho cơ thể dù bạn uống trong thời gian dài, đồng thời giúp bồi bổ thêm cho sức khỏe bạn nhé. Thời gian bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang phát huy hiệu quả trong khoảng từ 2 đến 3 tuần tùy theo cơ địa của từng người bạn nhé.
   Thông tin đến bạn.

  2. Toòng Tẹcss says: Trả lời

   Đúng như vác si tư vấn đấy, mình cũng mua bài thuốc đỗ minh thoát vị thang về dùng để chữa thoát vị đĩa đệm L4, L5. Uống lâu tí nhưng an toàn cho mình, không bị nóng gan, hại thận hay dạ dày. Trộm vía chứ uống thuốc đông y xong mà thấy mình khỏe hơn, bệnh đỡ là lên kí luôn. Mình uống khoảng 3 tuần là thuốc bắt đầu có tác dụng, cơn đau thắt lưng bắt đầu giảm dần, có thể đi lại thoải mái hơn tí chứ như ngày xưa cúi cũng đau, đi cũng đau, hắt hơi cũng đau, khó chịu cả ngày, tay chân cứ bị tê râm ran. Thấy biểu hiện sau khi uống thuốc tích cực hơn nên mình có mua thêm 2 liệu trình nữa về dùng tiếp. Vừa uống vừa quan sát thì thấy đỡ lên nhiều lắm, hết hai liệu trình mới mua bệnh như được cải thiện 70% rồi. Lúc này chỉ có cảm giác mỏi lưng thôi, khi nào bê vác đồ sai tư thế mới thấy đau, hoạt động hàng ngày diễn ra bình thường, sức khỏe dần dần ổn định thoải mái tự tin hơn hẳn. Mình có đi tái khám lại và quyết định mua thêm 1 liệu trình nữa dùng cho khỏe hẳn luôn. Uống cả thảy 4 liệu trình trong 4 tháng là mình được sức khỏe như bây giờ. Khỏe mạnh hơn, ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn, da dẻ gì cũng đẹp hơn. Tốt hơn lúc đang uống thuốc tây bác sĩ kê đơn. Mà có nhiều trường hợp giống mình lắm, nhờ uống bài thuốc đỗ minh thoát vị thang mà khỏe mạnh hơn, bớt cảm giác đau đớn do bệnh gây ra. Trường hợp bác này nặng hơn mình, khỏe hơn cũng nhờ có bài thuốc đỗ minh thoát vị thang đây, bạn tham khảo thử

  3. Tâm Minh says: Trả lời

   Người bị mấy chục năm uống thì có tác dụng dùng không chị? Như bố em bị thoát vị đĩa đệm ngót nghét gần 15 năm rồi, cũng uống thuốc này thuốc kia mà không đỡ, ông lại có bệnh nền tiểu đường không biết là có uống được thuốc này không.

  4. Ngô Mai Hoa says: Trả lời

   Thuốc đỗ minh thoát vị thang có liệu trình cho người có bệnh nền nên em không cần phải lo về vấn đề đó đâu. Cứ đưa bác trai đến nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh xong bác sĩ sẽ tư vấn, kê đơn cho. Bệnh lâu năm thì chị nghĩ bác trai uống cỡ 4 đến 6 liệu trình gì đó. Nhưng nếu cơ địa hấp thụ tốt, chịu khó uống thuốc kết hợp với châm cứu, xoa bóp, tập thể dục thì sẽ rút ngắn được thời gian đó

Chat với chúng tôi Zalo