Lương Y Nguyễn Tùng Lâm – Hành Trình 15 Năm Chữa Bệnh Xương Khớp Cho Người Việt

Nhắc đến đội ngũ bác sĩ chữa xương khớp bằng y học cổ truyền không thể không nhắc đến lương y Nguyễn Tùng Lâm –  Phó GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 15 năm trong nghề, lương y luôn không ngừng nỗ lực, đặt cái tâm vào nghề, vào mỗi bệnh nhân của mình.

Hành trình khám, chữa xương khớp cho người bệnh của lương y Tùng Lâm

Lương y Nguyễn Tùng Lâm sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề y. Chính vì vậy niềm đam mê, ngọn lửa với nghề đã được hun đúc từ khi còn nhỏ.

Sau này ông quyết định theo học trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh và tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân.

Lương y Nguyễn Tùng Lâm chữa xương khớp

Một trong những đầu bệnh mà lương y Nguyễn Tùng Lâm vô cùng tự tin về cả vốn kiến thức, cũng như kinh nghiệm điều trị chính là bệnh xương khớp. Ông có thể khám chữa hiệu quả các bệnh:

 • Viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp
 • Thoái hóa khớp gối, háng, vai
 • Thoái hóa cột sống lưng, cổ
 • Thoát vị đĩa đệm lưng, cổ
 • Vôi hóa, gai cột sống, khô khớp

Ngoài ra lương y Tùng Lâm còn rất mát tay trong châm cứu, bấm huyệt trị liệu bệnh xương khớp.

Trước khi công tác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Nguyễn Tùng Lâm đã có thời gian công tác tại nhiều đơn vị khác, khám chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp từ cấp tính đến mãn tính.

Quá trình công tác của lương y Nguyễn Tùng Lâm

 • Nguyên Ủy viên Hội Đông y tại xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, Trà Vinh.
 • Nguyên bác sĩ chuyên môn tại khoa YHCT Bệnh Viện Đa khoa huyện Cầu Kè, Trà Vinh.
 • Từng khám và chữa bệnh Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.
 • Giữ chức vụ cố vấn chuyên môn cao cấp tại Tập đoàn Y dược Việt Nam.
 • Ủy viên hội Đông Y thành phố Cần Thơ và phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh tại Hội Đông y Việt Nam

Lương y Tùng Lâm và những đóng góp vào sự phát triển của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Ngoài thời gian thăm khám, tư vấn cho người bệnh, lương y Lâm cũng dành thời gian để nghiên cứu, đọc thêm các tài liệu về bệnh xương khớp. Nhờ vậy, lương y ngày càng hoàn thiện kiến thức, góp phần vào quá trình chẩn bệnh, điều trị bệnh hiệu quả hơn. 

Lương y Lâm chính là một nhân vật quan trọng, hỗ trợ lương y Đỗ Minh Tuấn (truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, GĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường) rất nhiều trong quá trình tối ưu bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Lương y Tùng Lâm là cộng sự đắc lực nhất của tôi trong những năm công tác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Thực sự tôi phải cảm ơn lương y Lâm rất nhiều bởi trong thời điểm tối ưu bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, anh đã đưa ra các ý kiến, sự điều chỉnh, giúp tôi có thể hoàn thiện bài thuốc cho hiệu quả tốt như bây giờ.”

GIỚI THIỆU BÀI THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH

1. Nguồn gốc

Ra đời từ thế kỷ XIX, được cố lương y Đỗ Minh Mon hoàn thiện, áp dụng vào điều trị. Hiện bài thuốc do lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa, phát triển. Từ một bài thuốc nhỏ, lương y Đỗ Minh Tuấn đã kết hợp 3 bài thuốc tạo thành liệu trình trị bệnh xương khớp TOÀN DIỆN, CHUYÊN SÂU.

2. Thành phần

Bài thuốc sử dụng hơn 50 thảo dược tự nhiên gia giảm trong 3 bài thuốc đặc trị xương khớp, hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc. Có thể kể đến các loại thảo dược như: Dây đau xương, tơ hồng xanh, đương quy, diệp hạ châu, gối hạc, xích đồng, hoàng kỳ…

Tất cả được chọn lọc, gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG dựa trên tính vị, tác dụng. Đặc biệt hầu hết thành phần sẽ được lấy trực tiếp từ 3 vườn dược liệu HỮU CƠ do chính nhà thuốc xây dựng. Thuốc được cam kết 5 KHÔNG: KHÔNG DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT – KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG TÂN DƯỢC – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

ĐỌC THÊM: Báo chí, chuyên gia đánh giá về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Thành phần thuốc Xương khớp Đỗ Minh

3. Công dụng

Thuốc Xương khớp Đỗ Minh có khả năng điều trị từ gốc đến ngọn, hiệu quả gấp nhiều lần bài thuốc nam trị bệnh xương khớp khác.

 • Khu phong, tán hàn, trừ thấp, bổ chính, tiêu trừ ổ viêm, hoạt huyết, thông kinh lạc
 • Trị dứt điểm đau đớn, viêm sưng khớp, trị tê bì, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép
 • Tăng cường hoạt dịch, giúp khớp trơn tru, cử động linh hoạt
 • Tái tạo khớp, mô cơ, làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp
 • Ổn định tạng thận, can, làm mạnh cơ xương khớp, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể

Thuốc trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường sử dụng cho mọi đối tượng bị viêm đau, thoái hóa và các vấn đề xương khớp khác. Dù mới mắc bệnh hay bệnh đã mãn tính, lâu năm lương y Tùng Lâm và đội ngũ bác sĩ nhà thuốc sẽ gia giảm, kết hợp thuốc điều trị cho phù hợp, hiệu quả cao.

Ngoài thuốc bà con có thể kết hợp cùng vật lý trị liệu (châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống…) giúp đẩy nhanh tác dụng của thuốc, giảm đau đớn cho người bệnh.

Lưu ý khi sử dụng: Thuốc Xương khớp Đỗ Minh hiện được bào chế thành dạng cao, bà con sẽ không cần phải đun sắc lỉnh kỉnh như trước. Việc cần làm là kiên trì uống thuốc, tuân thủ đúng chỉ định của lương y Lâm và bác sĩ nhà thuốc đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao,…

Người thầy thuốc tận tâm, người bạn đồng hành đáng tin cậy của bệnh nhân xương khớp

15 năm kinh nghiệm, lương y Tùng Lâm đã khám, chữa cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp: Trẻ có già có, bà bầu có, phụ nữ sau sinh có, rồi bệnh từ nhẹ đến nặng… đều được chẩn đoán, điều trị hiệu quả. 

Chuyên môn giỏi, lại có Tâm, ai tiếp xúc với lương y Tùng Lâm cũng ấn tượng và vô cùng hài lòng. Ngay cả những bệnh nhân khó tính nhất cũng bị thuyết phục bởi sự nhẹ nhàng, tận tâm của vị thầy thuốc này.

Bệnh nhân Hoàng Thu Hà (Bình Dương) chia sẻ: “Chữa bệnh thoái hóa khớp gối là một hành trình dài, tôi đã đặt niềm tin vô không ít chỗ nhưng đều không mang lại kết quả gì. Chưa kể còn bị lừa, liên hệ người ta mua thuốc rồi mình dùng không hiệu quả nhắn lại thì mất hút luôn.

Tưởng phải sống chung với bệnh chớ, may quá xem trên mạng biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đến đây tôi được lương y Tùng Lâm bắt mạch, khám bệnh tư vấn rất cụ thể, lấy thuốc về nhà thuốc lương y cũng gọi điện hỏi thăm về việc dùng thuốc, tiến triển ra sao. 

Sau 4 tháng tôi đã hết đau đớn, đi lại dễ dàng. Điều tôi ấn tượng không chỉ là cơ sở nhà thuốc, bài thuốc trị bệnh mà cả lương y Lâm nữa, rất nhẹ nhàng và có tâm với người bệnh không như nhiều chỗ khác.”

Bệnh nhân Phùng Tiến Minh (Thủ Đức, Hồ Chí Minh) nhận xét: “Tôi đã đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh 2 lần để khám và tái khám bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Tôi rất ấn tượng với các bác sĩ, nhân viên của nhà thuốc ai cũng nhiệt tình nhẹ nhàng hết. Nhất là lương y Lâm bắt mạch, kiểm tra cẩn thận. 

Lương y cũng lưu ý tôi rất nhiều về việc dùng thuốc, ăn uống kiêng khem ra sao. Hên là gặp đúng thầy đúng thuốc nên giờ không còn đau đớn gì cả, đi lại ăn uống cũng thoải mái hơn.”

Lương y Tùng Lâm chữa bệnh xương khớp hiệu quả

Chia sẻ của người bệnh:

Đội ngũ bác sĩ chính là bộ mặt của nhà thuốc, là nhân tố góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị. Lương y Nguyễn Tùng Lâm đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho người dân. Là người thầy thuốc giỏi, đồng nghiệp tốt.

Lương y Tùng Lâm chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm, đặt tôn chỉ coi bệnh nhân như người thân của mình mà chữa trị, hỗ trợ. Khi khám chữa cho người bệnh tôi cũng luôn mong muốn khách hàng của mình hài lòng. Người bệnh khỏi cũng là niềm hạnh phúc cho người thầy thuốc.

Với bệnh xương khớp, tìm đến đông y là họ đã phải trải qua rất nhiều cách, chịu không ít đau đớn, khổ sở rồi. Mình làm sao để có thể xoa dịu, tạo sự yên tâm, trở thành người bạn đồng hành để bệnh nhân đạt kết quả tốt khi điều trị.”

Hiện lương y Nguyễn Tùng Lâm đang phụ trách khám chữa bệnh xương khớp tại cơ sở nhà thuốc Hồ Chí Minh, mọi người muốn thăm khám, sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có thể liên hệ đến: 

BÁO VNEXPRESS ĐƯA TIN: Ưu điểm khi khám chữa bệnh tại phòng khám Đỗ Minh Đường

Bình luận (36)

 1. Đức Minh says: Trả lời

  Bài thuốc xương khớp ở đây có rõ ràng nguồn gốc không? giờ nhiều thuốc đông y nhập lậu xong về thay tên đổi nhãn chả biết đâu mà lần

  1. Trần phương dung says: Trả lời

   bác nói em cũng mới để ý đấy, nhiều khi nhập thuốc vớ vẩn ở đâu về xong bảo thuốc gia truyền r dán nhãn tên thương hiệu của mình vào thì khách mua cũng chả biết được thật, nguy hiểm quá

  2. Hạnh mýt says: Trả lời

   thuốc ở đây được sở y tế cấp phép bán với kiểm định, thanh tra hết mà. Bản thân nhà thuốc cũng có giấy phép kinh doanh sở y tế cấp luôn. Các bác nghĩ 1 nơi làm về mảng y tế thì liệu sở có cấp phép bừa khi chưa kiểm tra thuốc, nguồn gốc xuất xư không

  3. Liên Hoa says: Trả lời

   Ôi dược liệu làm thuốc nhà thuốc còn tự trồng tai các vườn riêng luôn nên đảm bảo chất lượng nhé, thuốc cũng từng được lên vtv rồi đây, không đảm bảo thì kênh truyền hình nào dám đưa lên thế này https://vtv.vn/suc-khoe/co-giao-ve-huu-chia-se-kinh-nghiem-chua-thoat-vi-dia-dem-khong-can-phau-thuat-20180521090910218.htm

 2. tôn nữ như nguyệt says: Trả lời

  hơn 1 tuần nay cổ tay em rất nhức, xách các thứ là không xách được, mỏi nhừ, khó chịu lắm, bác sĩ cho em hỏi liệu có phải khớp cổ tay em bị viêm hay thoái hoá không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn tôn nữ như nguyệt,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Những triệu chứng bạn cung cấp chưa đủ để xác định bạn đang bị sao, nhà thuốc cần thêm 1 số thông tin cụ thể nữa thì mới có thể đánh giá chính xác và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Bạn vui lòng qua trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ vào số hotline để bác sĩ hỗ trợ cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

 3. Nguyệt Thu says: Trả lời

  Thuốc xk đỗ minh là thuốc điều trị luôn hay là kiểu thuốc uống hỗ trợ thêm cho xương khớp thôi ạ? trong tgian dùng thuốc này có cần dùng thêm thuốc đtri tây y nữa không ạ?

  1. Hà Ly Lê says: Trả lời

   Thuốc điều trị chứ chị, uống thuốc này là uống 1m nó, không cần dùng kèm thuốc tây đâu chị ạ. Nếu nó chỉ là thuốc uống hỗ trợ thì ai cũng tự mua uống được đâu cần phải bác sĩ khám và kê đơn đâu

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyệt Thu,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bài thuốc xương khớp của chúng tôi là thuốc điều trị bệnh, không phải thực phẩm chức năng hay thuốc uống hỗ trợ sức khoẻ. Do đó, bạn có thể uống bài thuốc đơn lẻ và không cần uống kèm với các loại thuốc tây điều trị bệnh khác bạn nhé. Thông tin đến bạn!

   1. Phượng says: Trả lời

    Thuốc này nhà thuốc có hỗ trợ sắc giúp luôn cho không hay phải mua về tự sắc lấy?

    1. Đỗ Loan says: Trả lời

     Thuốc họ hỗ trợ sắc rồi cô thành cao đặc, cao viên luôn rồi nên uống nhanh mà tiện lắm, cứ pha trực tiếp với nước nóng uống thôi là xong, không phải sắc siếc gì nữa nhé

 4. Khôi cận says: Trả lời

  Lương y Lâm khám giờ giấc thế nào vậy?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Khôi cận,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Lương y Nguyễn Tùng Lâm nhận bệnh nhân khám trong khung giờ hành chính sau:
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Bạn có thể ghé nhà thuốc tại địa chỉ Số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh trong khung giờ này để lương y khám và tư vấn cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

   1. Huy lê says: Trả lời

    Từ thứ 2- Cn qua hôm nào cũng gặp được bác sĩ Lâm hả nhà thuốc

    1. Hà Thục Anh says: Trả lời

     nhà thuốc thì mở cửa cả tuần từ thứ 2 – cn nhưng nếu bạn muốn chắc chắn bs Lâm là ng khám cho thì cứ gọi điện hẹn lịch trước đi, vì nhiều khi bác có việc bác nghỉ, qua k hẹn trước nhỡ lại bác sĩ khác khám thì k đúng nguyện vọng của bản thân

 5. Văn thiện says: Trả lời

  bác sĩ cho hỏi tui vào viện chụp mri có phim chụp rồi, kqua bác sĩ trong viện bảo bị thoát vị L4 L5 nhưng bác sĩ ko giải thích kĩ phim chụp, giờ tui mang phim chụp sang nhà thuốc, bác sĩ lâm xem giúp tui được ko. Với bắt mạch và kê đơn luôn cho tui tại tui muốn dùng thuốc nam hơn, thuốc tây uống sợ loét dạ dày

  1. Hiền Sae says: Trả lời

   Cứ mang qua anh ạ, bác sĩ đọc vs phân tích kết quả khám hết đó, tuần trước qua khám em cũng đem theo kết quả khám ở viện sang cho bác sĩ xem để đánh giá tình trạng bệnh kĩ hơn, r bác sĩ vẫn bắt mạch cẩn thận xog mới kê thuốc

  2. đỗ hải yến says: Trả lời

   ở viện thường đông bệnh nhân nên bác sĩ họ đọc kq khám nhanh lắm, không giải thích kĩ đâu, mình cũng mang film chụp qua đmđ nhờ bác sĩ phân tích cho mới hiểu, bác sĩ còn chỉ rõ trên ảnh phim cái vùng mình đang bị tổn thương cho mình nhìn rõ, nói rất chi tiết để mình hiểu nguyên nhân sao lại bị vậy và đưa ra phương án đtri sao cho phục hồi nhanh nhất á

 6. thu giang says: Trả lời

  toi muon dat lich kham voi bac si thi dat the nao duoc, mong duoc tu van a

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn thu giang,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Để đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm, bạn vui lòng liên hệ vào số hotline 0938449768 để nhân viên nhà thuốc hỗ trợ mình. Hoặc, bạn có thể truy cập vào link sau để đặt lịch khám trực tuyến bạn nhé. Thông tin đến bạn! https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

 7. Trịnh Thị Mai says: Trả lời

  bác sĩ lâm hôm khám thoái hoá cổ cho mẹ mình thấy nhiệt tình với khám có tâm lắm, bác kê đơn thuốc cũng chuẩn lun, mẹ mình về uống thuốc 3 tháng cộng thêm làm 20 buôi châm cứu bấm huyệt mà mẹ bảo cổ đỡ đau, đỡ cứng với đỡ tê hẳn, giờ ban đêm mẹ mình ngủ ngon rồi, trọn giấc 8 tiếng đến sáng lun. Mà kết thúc đtri ròi bác Lâm vẫn thi thoảng gọi điện hỏi thăm sức khoẻ mẹ. Bác có dặn nếu cẩn thận hơn thì có thể cho mẹ uống bổ sung thêm liệu trình thuốc nhắc lại mỗi năm 1 lần vì người già xương khớp lão hoá dần rồi nên là bảo dưỡng thường xuyên sẽ tốt hơn. Mẹ con mình biết ơn bác rất nhiều á vì mẹ mình trước đây uống bao nhiêu thuốc tây còn chả đỡ lại thêm viêm dạ dày nữa ý

  1. Tuyết Vân says: Trả lời

   Bác sĩ lâm công nhận là khám rất nhiệt tình lại còn dui tánh, tui đến khám mấy lần bác nhớ mặt lun. Bác nè tay nghề châm cứu bấm huyệt cũng rất ổn nữa, tui đi nhiều nơi ngta châm đau lắm mà qua bác sĩ lâm cái, bác châm nhẹ tênh, rất dễ chịu

  2. nguyệt san says: Trả lời

   khám bác sĩ chi phí có mắc lắm không mấy bồ

   1. đỗ cát hải tường says: Trả lời

    khám miễn phí mà bà, nhà thuốc đỗ minh đường có bao giờ thu tiền khám đâu, khám xong nếu bà đồng ý lấy thuốc thì chỉ cần thanh toán tiền thuốc thoii nghen

 8. vi thảo 29 says: Trả lời

  bài thuốc xương khớp bên mình là điều trị những bệnh xương khớp cụ thể nào nhỉ? hay bị viêm khớp r thoái hoá hay thoát vị thì đều dùng chung bài thuốc này?

  1. Trịnh Linh says: Trả lời

   Bài thuốc đtri hầu hết các đầu bệnh về xương khớp đó bạn, thuốc đông y thì nó xử lí vào cái gốc, nguyên nhân gây ra bệnh nên tuỳ tình trạng bệnh như nào mà bác sĩ sẽ điều chỉnh, gia giảm các loại của bài thuốc này cho phù hợp chứ không phải bị bệnh gì cũng uống nguyên si combo 3 loại như ảnh trong bài đâu

   1. dương quang hiếu says: Trả lời

    thuốc chữa xk mà thấy có cả bổ gan với bổ thận, không liên quan lắm nhỉ

    1. Lâm Công says: Trả lời

     gan và thận trong đông y là 2 tạng rất qtrong đó bác, mà đông y thì xử lí từ gốc rễ bệnh đi lên nên phải xử lí gan và thận trc, đào thải độc cho khoẻ lên thì cơ thể mới tăng đề kháng và bệnh mới ổn được

 9. Nguyễn thu uyên says: Trả lời

  Mẹ em bị viêm khớp gối ấy, thì nếu chữa bên nhà thuốc là chỉ có dùng thuốc nam thôi hay sao bác sĩ?

  1. Linh Lan says: Trả lời

   Đtri xương khớp ở đây là vừa uống thuốc nam vừa kết hợp làm vật lí trị liệu đó em, chồng chị đtri thoát vị đĩa đệm ở đây phác đồ như vậy, phải làm cả trị liệu để giảm đau chứ uống mỗi thuốc thôi thì hơi lâu vì thuốc nam tác dụng khá chậm á

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn thu uyên,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Phác đồ điều trị xương khớp của nhà thuốc bao gồm: dùng thuốc + vật lý trị liệu + chế độ ăn uống kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ với nhà thuốc vào số hotline 0938449768 để bác sĩ hỗ trợ, tư vấn cụ thể đối với tình trạng bệnh của mẹ bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 10. Trần Đức Thắng says: Trả lời

  Bác sĩ này cũng làm ở đỗ minh đường à? Tưởng đỗ minh đường có bác sĩ Tuấn thôi??

  1. Như Bình says: Trả lời

   Bác sĩ Lâm làm ở đmđ khá lâu rồi bạn nhưng bác làm ở cơ sở miền nam, còn bác sĩ Tuấn làm ở cơ sở miền bắc bạn ạ. Tui ở miền nam qua đmđ khám toàn bác sĩ Lâm khám cho mà

  2. Hải Hậu says: Trả lời

   Nhưng thấy bảo ở đỗ minh đường bác sĩ Tuấn khám mới giỏi, mới tốt, còn bác sĩ Lâm này thì k biết sao, khám đông y chỉ bắt mạch là chủ yếu nên mình nghĩ khám bác sĩ giỏi thì ngta chẩn bệnh mới chính xác ý

   1. Trần thanh ngọc says: Trả lời

    Bác Lâm số năm kinh nghiệm thì chưa nhiều bằng bác Tuấn nhưng cũng không thua mấy so với bác Tuấn đâu bạn, bác Lâm cũng có mười mấy năm kn rồi, bác Tuấn là giám đốc chuyên môn thì bác Lâm cũng giữ chức phó giám đốc chuyên môn. Không giỏi sao giữ được chức đó. Chả qua bác Tuấn là đời thứ 5 của dòng họ Đỗ minh nên mọi người biết đến nhiều hơn thôi chứ trong nam tôi thấy bệnh nhân đến khám bác Lâm cũng nhiều lắm

   2. thị hường says: Trả lời

    tớ đọc trên báo 24h thấy chuyên môn, kinh nghiệm của bsi Lâm cũng ok phết, bằng cấp, chứng chỉ đàng hoàng, thế là ok rồi https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/thay-thuoc-gioi-cot-o-tam-long-kim-chi-nam-cua-thay-thuoc-nguyen-tung-lam-c848a1035371.html

Chat với chúng tôi Zalo