Với lịch sử hoạt động hơn 150 năm, Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân xương khớp. Đơn vị đã đạt nhiều giải thưởng, được báo chí đưa tin, xuất hiện trên các chương trình về sức khỏe của VTV2, VTC2

Top 8+ Bài Thuốc Đông Y Hỗ Trợ Chữa Xương Khớp

Thuốc Đông y hỗ trợ chữa xương khớp được ứng dụng rất nhiều, bởi tính an toàn, phù hợp cho mọi đối tượng, hạn chế những tác dụng phụ,… Vậy nên dùng bài thuốc nào tốt? Lưu ý gì khi dùng thuốc đông y? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Có nên dùng thuốc Đông y hỗ trợ chữa xương khớp hay không?

Có nên khắc phục bệnh xương khớp bằng Đông y hay không là vấn đề rất nhiều người đặt câu hỏi hiện nay. Tại Việt Nam, xương khớp là căn bệnh phổ biến do nhiều nguyên nhân gây nên như lao động nặng nhọc, bị tai nạn, chấn thương, do tuổi tác,…

Có nhiều biện pháp khác nhau để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp như là sử dụng thuốc Tây y, phẫu thuật dùng các bài thuốc y học cổ truyền,… Thay vì dùng thuốc tây y như trước nhiều người đã chuyển hướng dùng thuốc đông y. Tuy nhiên vẫn có không ít người hoài nghi về công dụng cũng như vấn đề dược liệu, thầy thuốc…

Thuốc Đông y sẽ bao gồm những bài thuốc có thành phần chính là thảo dược thiên nhiên, không chứa bất kỳ một hóa chất tổng hợp nào khác. Thuốc được sắc một cách thủ công, dược chất của các loại thảo dược hòa quyện vào nhau, đi sâu vào cơ thể. Khi thăm khám, các lương y sẽ kê đơn thuốc, gia giảm liều lượng, vị thuốc để phù hợp với thể trạng của mỗi người.

Thuốc Đông y chữa xương khớp sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân
Thuốc Đông y hỗ trợ chữa xương khớp sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân

Thuốc Đông y có tính tương thích với nhiều thể trạng khác nhau và đặc biệt là rất lành tính. Thuốc Đông y không chỉ hỗ trợ giảm các cơn đau nhức, triệu chứng của bệnh mà còn đi sâu vào gốc rễ, bồi bổ thể trạng, tạng phủ, nâng cao sức khỏe. Từ đó, giúp tác động chuyên sâu, hạn chế nguy cơ quay trở lại.

Xét về lâu về dài, thuốc Đông y hỗ trợ chữa xương khớp an toàn, tác dụng tốt và tiết kiệm chi phí hơn. 

Tuy nhiên sử dụng thuốc Đông y cũng sẽ có những nhược điểm như: Mất nhiều thời gian, tốn công trong việc chưng nấu thuốc,… Nhưng trên tất cả đây vẫn là giải pháp được đánh giá cao, cho kết quả thấy rõ. 

Top 8+ Bài thuốc Đông y hỗ trợ chữa xương khớp được sử dụng nhiều

Trong các sách y học cổ truyền lưu truyền rất nhiều bài thuốc Đông y hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp khác nhau. Thành phần chính gồm nhiều loại thảo dược, khi kết hợp sẽ mang đến hiệu quả giảm đau, tán ứ, đả thông kinh mạch,… Lương y khi bốc thuốc sẽ phối trộn các dược liệu với một tỷ lệ phù hợp cho thể trạng mỗi người.

Bài thuốc 1

Ở bài thuốc số 1 được sử dụng nhiều trong nhiều căn bệnh xương khớp. Tác dụng chính là hỗ trợ giảm đau, giảm sưng viêm. Tái tạo tế bào, tăng mật độ xương và dịch khớp trong cơ thể.

 • Thành phần: Những dược liệu trong bài thuốc số 1 gồm có dây đau xương 20g, dây tơ hồng và vượng cốt tỳ 10g, hy thiêm, cẩu tích mỗi loại 6g, chi mẫu 8g, đỗ trọng bắc và ngưu tất bắc 12g mỗi loại, thạch cao và độc hoạt 12g mỗi loại.
 • Cách dùng: Các thảo dược kể trên rửa sạch, cho vào ấm sắc thuốc cùng 2 lít nước. Đun thuốc sôi và giảm lửa nhỏ trong khoảng 40 – 50 phút là có thể chắt thuốc ra bát, chia nước thuốc thành 2 lần để uống. Kiên trì thực hiện uống trong 30 ngày.

XEM NGAY: Bài thuốc nam gia truyền đẩy lùi mọi thể bệnh xương khớp

Bài thuốc số 1 giúp giảm đau nhức, giảm sưng khớp
Bài thuốc giúp hỗ trợ giảm đau nhức, giảm sưng khớp

Bài thuốc 2

Bài thuốc số 2 kết hợp những thảo dược giúp bồi bổ khí huyết, thông kinh, hoạt lạc. Đồng thời bài thuốc còn giúp làm mạnh gân cốt, tăng cường sức đề kháng và nâng cao chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

 • Thành phần: Phòng phong 6g, hoàng cầm 8g, thạch cao 8g, chi mẫu 12g, xuyên khung và đỗ trọng bắc 10g mỗi loại, ngưu tất bắc 12g, độc hoạt 10g, vượng cốt tỳ 8g, quế chi 10g, thạch cao 8g.
 • Cách dùng: Chuẩn bị những dược liệu kể trên, rửa sạch và để ráo. Bạn cho những thảo dược vào ấm cùng 2.5 lít nước. Lúc đầu đun sôi thuốc với lửa to, sau đó giảm nhỏ lửa và đun thuốc trong 40 phút, cô đặc lại thành 1 – 2 bát thì chắt ra và uống ngay khi còn ấm.

LÀM BÀI KIỂM TRA CHẨN ĐOÁN BỆNH LÝ, MỨC ĐỘ VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có gặp phải những triệu chứng dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Bài thuốc 3

Hầu hết các thảo dược trong bài thuốc số 3 có tác dụng tốt với chứng đau nhức xương khớp. Khi kết hợp chung sẽ mang đến nhiều tác dụng hơn. Đặc biệt những đối tượng gặp vấn đề về thoái hóa xương khớp, viêm khớp dạng thấp, bài thuốc này hỗ trợ trị bệnh tốt.

 • Thành phần: Thạch cao 40g, tri mẫu, hoàng bá, ngạnh mễ, tang chi, phòng kỷ mỗi loại 12g, quế chi 6g, thương truật 8g.
 • Cách dùng: Mỗi ngày người bệnh sắc những vị thuốc kê trên cùng 2 lít nước. Sắc trên lửa nhỏ với bếp củi hoặc mức nhiệt thấp nhất với bếp điện. Cho đến khi còn khoảng 2 bát nước chắt ra và uống khi còn ấm vào ban ngày.
Bài thuốc Đông y chữa xương khớp số 3 thích hợp cho người bị viêm khớp cấp tính
Bài thuốc Đông y thích hợp với nhiều chứng bệnh xương khớp

Bài thuốc 4

Bài thuốc số 4 phù hợp cho người bị đau mỏi vai gáy thường xuyên do tuổi tác, tính chất công việc ngồi nhiều, lao động nặng mang vác trên vai. Sử dụng bài thuốc giúp đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giảm đau nhức…

 • Thành phần: Sinh khương 3 lát mỏng, rễ cúc tần và nam tục đoạn mỗi loại 16g, phòng phong 10g, kinh giới 12g, cẩu tích, đương quy, rễ tất bát mỗi loại 12g, quế 10g, cam thảo 12g, đỗ trọng 10g, tần giao sử dụng 10g.
 • Cách dùng: Các vị thuốc kể trên sử dụng dạng khô, rửa sạch hết bụi đất còn sót lại, để ráo và cho vào ấm thuốc. Người dùng đổ vào ấm 1 lít nước, sắc trên lửa nhỏ đến khi còn 350ml nước thì chắt ra và uống.
Bài thuốc số 4 giúp ôn trung tán hàn, khí huyết lưu thông tốt hơn
Bài thuốc số 4 giúp ôn trung tán hàn, khí huyết lưu thông tốt hơn

Bài thuốc 5

Bài thuốc khắc phục tình trạng đau nhức xương khớp do thời tiết trở lạnh ở người cao tuổi, mắc các bệnh lý về xương khớp, viêm khớp dạng thấp, tai nạn, chấn thương,… Sử dụng hằng ngày đúng liều lượng tình trạng.

 • Thành phần: Thổ phục linh dùng 16g, cam thảo nam 12g, hy thiêm 16g, ké đầu ngựa 16g, uy linh tiên 12g, bạch chỉ 8g, tỳ giải 12g, uy linh tiên 12, ké đầu ngựa 16g, rễ vòi voi 16g, ý dĩ 12g.
 • Cách dùng: Bài thuốc cũng có cách dùng tương tự những bài thuốc kể trên, sau khi rửa sạch cho thuốc vào ấm cùng 2 lít nước. Sắc trên lửa nhỏ đến khi còn 2 bát nước thì chắt ra bát và uống khi còn ấm, nên uống vào ban ngày không để sang ngày hôm nay, mỗi ngày một thang.

Bài thuốc 6

Những đối tượng bị đau nhức khớp gối, cơn đau xuất hiện nhiều về đêm, sáng sớm, chân tay lạnh, da lạnh có thể ứng dụng bài thuốc số 6 này. Thuốc cho tác dụng tốt, an toàn, giúp người bệnh đỡ mệt mỏi, ngủ ngon hơn.

 • Thành phần: Chích thảo 12g, thiên niên kiện 10g, nam tục đoạn, kinh giới, hà thủ ô, huyết đằng mỗi loại 16g, thổ phục linh 20g, thạch xương bồ 12g, đỗ đen đã được sao 24g, đương quy 12g, quế chi dùng 10g.
 • Cách dùng: Thảo dược sử dụng dưới dạng khô, cho vào ấm sau khi đã rửa sạch dùng 1 lít nước. Sắc thuốc trên lửa nhỏ để dược chất được tiết ra và hòa cùng nước. Người bệnh uống mỗi ngày một thang để đạt tác dụng.
Bài thuốc số 6 giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả
Bài thuốc số 6 giúp giảm đau nhức xương khớp

Bài thuốc 7

Bài thuốc Đông y chữa xương khớp số 7 kết hợp từ 5 loại dược liệu tốt quý hiếm có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp. Một trong những bệnh lý xương khớp thường gặp nhất hiện nay.

 • Thành phần: Hy thiêm 8g, cẩu tích 12g, đỗ trọng bắc 10g, quế nhục 10g, cam thảo 8g.
 • Cách dùng: Rửa sách các loại dược liệu và cho vào ấm sắc thuốc, dùng ấm đất hoặc ấm điện đều được cùng 4 bát nước. Chỉnh mức lửa, nhiệt ở mức thấp nhất, đun thuốc trong 1 giờ. Chắt phần thuốc còn lại khoảng một bát thì uống khi còn ấm.

Bài thuốc 8: Xương khớp Đỗ Minh bài thuốc nam quý hơn 150 năm

Nhắc đến thuốc đông y cho bệnh nhân xương khớp không thể không kể tới bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Xương khớp Đỗ Minh. Bài thuốc đã lưu truyền, phát triển hơn 150 năm, là giải pháp giúp đẩy lùi các chứng bệnh đau nhức xương khớp, viêm sưng, đau vai gáy, thoái hóa cột sống,…

Thuốc xương khớp của Đỗ Minh Đường dùng được với mọi đối tượng

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã giúp nhiều người bệnh “tạm biệt” cơn đau, thoát khỏi bệnh lý xương khớp kéo dài dai dẳng trong nhiều năm. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ tính an toàn, ưu việt và phát huy được tinh hoa y học cổ truyền dân tộc.

Xương khớp Đỗ Minh kết hợp từ 4 bài thuốc nhỏ giúp giải quyết các vấn đề xương khớp, bổ thận dưỡng huyết, đào thải độc tố cho gan, cùng rượu ngâm.

THÀNH PHẦN BÀI THUỐC

Nguyên liệu được dùng trong bài thuốc là những thành phần quý, gia giảm theo trật tự QUÂN-THẦN-TÁ-SỨ. Mỗi bài thuốc nhỏ sẽ sử dụng dược liệu khác nhau:

 • Thuốc cơ xương khớp có hy thiêm, gối hạc, đỗ trọng, dây đau xương, xương cốt đằng, xuyên quy,…
 • Bài thuốc hoạt huyết bổ thận có xích đồng, gắm, hoàng kỳ, bách bộ, dây tơ hồng xanh, cà gai leo, bồ công anh, ba kích tím, hạnh phúc,…
 • Bài thuốc bổ gan, thải độc có diệp hạ châu, sài đất, kim ngân cành, bồ công anh, nhân trần,…
 • Thuốc ngâm rượu có thục địa, cốt toái bổ, cốt củ khí, nhân sâm, đẳng sâm, nhục thung dung…

ĐỌC THÊM: Vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn của Đỗ Minh Đường

Dược liệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường chuẩn tiêu chí

CƠ CHẾ – TÁC DỤNG

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh tác động sâu rộng vào cơ thể, vừa hỗ trợ cải thiện triệu chứng vừa bồi bổ thể trạng, tăng cường đề kháng. Thuốc đi theo cơ chế “CÔNG BỔ KIÊM TRỊ” tấn công 3 hướng:

 • TÁC ĐỘNG VÀO GỐC BỆNH: Đào thải tác nhân gây bệnh, bổ chính khứ tà, đả thông kinh mạch, khí huyết, tăng cường bơm máu nuôi dưỡng khớp xương.
 • TÁC ĐỘNG VÀO VỊ TRÍ TỔN THƯƠNG, THUYÊN GIẢM TRIỆU CHỨNG: Sửa chữa, tái tạo lại khớp, cột sống và các cơ quan bị tổn thương. Khắc phục tình trạng đau nhức, viêm khớp, tăng dịch khớp, tăng vận động, làm chậm nguy cơ thoái hóa.
 • TÁC ĐỘNG VÀO NGŨ TẠNG, HỆ MIỄN DỊCH: Ổn định và tăng cường chức năng gan, thận, tỳ, tâm giúp thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm. Đồng thời nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức khỏe tổng thể tạo hàng rào bảo vệ, hạn chế nguy cơ bệnh quay lại.

VIÊM ĐAU KHỚP BAY BIẾN NHỜ LIỆU TRÌNH THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐỖ MINH

TRAO ĐỔI TÌNH TRẠNG CÙNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN

CÁCH DÙNG THUỐC

Các bài thuốc sẽ được kê đơn theo đúng thể trạng, bệnh lý của mỗi người khi đã qua thăm khám. Tùy theo tình trạng mà gia giảm tỷ lệ. Nhà thuốc Đỗ Minh sẽ trực tiếp chưng sắc thuốc sẵn cho người bệnh. Người dùng chỉ cần tuân theo hướng dẫn sử dụng mỗi ngày tiết kiệm thời gian, chi phí.

Cụ thể:

 • Các thuốc dạng cao gồm thuốc xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận và thuốc bổ gan giải độc: Mỗi lần dùng 1 miếng cao, ngày uống 2-3 lần theo đơn từ nhà thuốc.
 • Dạng thuốc ngâm rượu: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10-20ml, uống vào sáng và tối.

Lưu ý: Nhà thuốc vẫn duy trì dạng thuốc thang bốc, sẽ tư vấn các dạng thuốc theo nhu cầu.

Thuốc được kê đơn theo tình trạng bệnh cụ thể mỗi người bệnh sau thăm khám
Thuốc được kê đơn theo tình trạng bệnh cụ thể mỗi người bệnh sau thăm khám

Ưu điểm thuốc xương khớp của Đỗ Minh Đường

 • Phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi gặp vấn đề về xương khớp
 • An toàn với sức khỏe nhờ nguồn dược liệu sạch, xuất xứ rõ ràng.
 • Người bệnh không bị phụ thuộc vào thuốc, không tác dụng phụ
 • KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG XÂM LẤN tác dụng lâu dài.

Video phản hồi của bệnh nhân

Ngoài ra còn nhiều nhận xét khác về bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường

Lưu ý: Công dụng bài thuốc nhanh, chậm có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Đỗ Minh Đường – Đơn vị khám chữa bệnh xương khớp uy tín từng được báo chí đưa tin tích cực:

Ngoài ra đơn vị cũng nhận được sự công nhận với những giải thưởng như SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG; “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG” và được đồng hành cùng các chương trình sức khỏe trên VTV2, VTC2, kênh H1

Nhà thuốc đỗ Minh Đường là địa chỉ uy tín đã được Sở y tế cấp phép lưu hành. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ cũng giỏi chuyên môn, có tâm với nghề giúp đưa ra phương thuốc phù hợp với từng người. [Xem chi tiết GIẤY PHÉP CỦA ĐỖ MINH ĐƯỜNG]

Nếu bạn quan tâm tới bài thuốc chữa xương khớp này và muốn được lương y Đỗ Minh Tuấn hãy liên hệ tới đơn vị theo địa chỉ:

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Đông y cho bệnh nhân xương khớp

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Đông y để tình trạng bệnh được thuyên giảm, lương y Đỗ Minh Tuấn khuyên người bệnh cũng cần chú ý những thông tin sau:

 • Người bệnh nên thăm khám cẩn thận trước khi quyết định dùng thuốc Đông y.
 • Ngoài dùng thuốc, người bệnh có thể kết hợp thêm các biện pháp YHCT như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, diện chẩn,…. để tăng cường tác dụng. Lưu ý chọn những cơ sở uy tín, chất lượng và có đội ngũ lương y, bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý và một lối sống lành mạnh. Ăn uống đủ chất, cân bằng dinh dưỡng là các yếu tố quan trọng để khỏe từ bên trong. Trong cuộc sống hằng ngày hạn chế dùng rượu bia, các chất kích thích, thức khuya, bỏ thói quen xấu như hút thuốc, thuốc lá điện tử,….
 • Tăng cường thể dục thể thao, ứng dụng những bài tập nhẹ nhàng để xương khớp được vận động. Nếu đang trong thời gian dùng thuốc, người bệnh hạn chế những bộ môn thể thao vận động quá mạnh ảnh hưởng đến xương.
 • Tìm hiểu kỹ các bài thuốc Đông y trước khi quyết định sử dụng. Tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc những người có kiến thức, người đã qua trải nghiệm,…

Thuốc Đông y hỗ trợ chữa xương khớp là phương pháp an toàn, mang lại tác dụng và tiết kiệm chi phí. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn và tin tưởng sử dụng trong cuộc sống để chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh lý cho bản thân hoặc những người xung quanh.

THÔNG TIN HỮU ÍCH: Người bệnh nói về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh?

Bình luận

 1. Khuê Khuê says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có gửi thuốc đi nước ngoài hay không vậy ạ? Đợt trước ở việt nam mình có dùng hai liệu trình thuốc này rồi, h thấy đỡ nhưng lại hết thuốc nên muốn lấy thêm

 2. Lam Lam says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường địa chỉ cơ sở miền bắc có làm việc ngày nghỉ thứ 7 chủ nhật hay không vậy ạ?

 3. Thanh Huyền says: Trả lời

  Giữa bài thuốc số 3 và bài thuốc số 4 nên lựa chọn bài thuốc nào? Em phân vân quá

 4. Hằng Juni says: Trả lời

  Mình ngồi vp hay bị đau ở phần xương chậu. Không biết trong những bài thuốc trên này nên dùng thuốc nào thì phù hợp

 5. Là My says: Trả lời

  Bên đông y đỗ minh đường này họ có châm cứu cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp không vậy nhỉ hay chỉ bán thuốc thôi?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   “Chào bạn Là My,
   Hiện tại, nhà thuốc có dịch vụ xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt cho bệnh nhân bạn nhé. Dịch vụ châm cứu được tiến hành một cách bài bản và cận thận, tỉ mỉ bởi những kĩ thuật viên có chuyên môn cao tại nhà thuốc. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, vui lòng liên hệ với nhà thuốc để được hỗ trợ nhé. Thông tin đến bạn! “

 6. Hà Thị Nụ says: Trả lời

  Nếu muốn đặt thuốc xương khớp đỗ minh thì đặt ở đâu thế mấy chế ơi, tui tìm mãi mà không biết chỗ đặt

 7. Hữu Đức says: Trả lời

  Bây h đông y nhiều nơi bào chế thuốc tôi thấy dùng tiện lắm, không biết thuốc xương khớp nhà đỗ minh này thì sao nhỉ? về uống luôn hay phải sắc lên r mới uống đc?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   “Chào bạn Hùng 09,
   Bài thuốc rượu ngâm xương khớp đỗ minh đóng vai trò như chất dẫn thuốc giúp làm tăng khả năng hấp thụ cho các bài thuốc còn lại. Bài thuốc này không có hại gì cho sức khỏe, bởi rượu chỉ là cầu nối để giúp chất dược liệu thấm ra nhanh hơn, mỗi ngày người bệnh cũng chỉ uống 10-20ml nên không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ bạn nhé. Thông tin đến bạn! https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-danh-bat-thoai-hoa-khop-tan-goc-ar406530.html

 8. Lê Thắng says: Trả lời

  Có ai đã tìm hiểu kỹ về bài thuốc xương khớp đỗ minh chưa, dược liệu họ lấy ở đâu ra để sản xuất thuốc đấy nhỉ? Sợ dược liệu nhập linh tinh ở đâu k rõ ràng uống vào sinh thêm bệnh thôi

 9. DN Lan says: Trả lời

  Nhà mình có bà mình năm nay 87 tuổi, mà thường bị đau lưng và các khớp gối. Không biết nếu sử dụng xương khớp đỗ minh cho người già thì có được hay không vậy?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   “Chào bạn DN Lan,
   Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh là thuốc nam nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, đặc biệt thuốc nam lành tính, an toàn nên người già sử dụng lại vô cùng phù hợp bạn nhé. Bạn có thể liên hệ vào hotline của ahf thuốc để bác sĩ trao đổi, hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn liệu trình thuốc phù hợp với bà bạn nhé. Thông tin đến bạn! “

   1. Phương Thảo says: Trả lời

    Bạn cho người nhà vào đỗ minh đường khám rồi lấy thuốc đi bạn ạ. Ông của mình cũng sử dụng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này này. ban đầu khi mới sử dụng thì mình thấy chuyển biến chưa nhiều, lúc đó ông nhà mình đau lưng đi lại khó khăn lắm. Nhưng khi sử dụng thuốc được sang tuần thứ 3 thấy ông bảo người dịu hẳn đi, rồi sang tuần thứ 4 bắt đầu thấy ông bảo có dấu hiệu giảm đau nhức. Nhà mình tiếp tục kiên trì cho ông sử dụng, và sau tháng thứ hai bệnh đau lưng của ông đã đỡ rất nhiều. Dùng thuốc hết tháng thứ 3 thì ông đi lại, ngồi được bth rồi, không phải khom người vì đau nữa. Ng già đề kháng yếu nên cho dùng thuốc nam vừa xử lí bệnh vừa bồ bổ nâng cao sk luôn bạn ạ. Bạn tham khảo thêm thông tin tại đây cho yên tâm này https://dominhduong.org/bai-thuoc-xuong-khop-do-minh-345.html

 10. Hằng Hằng says: Trả lời

  Đông y bây h công nhận nhiều nơi họ cũng phát triển khá tốt ấy nhỉ, mình tìm hiểu thấy báo mạng đưa tin về đông y nhiều lắm các bạn ạ

Chat với chúng tôi Zalo